Thi Công Xây Dựng Tuấn Khang

"Xây chất lượng - Dựng niềm tin"

Hotline

0934 969 796

Bê Tông Mài Những ưu điểm của dịch vụ bê tông mài

Bê tông từ lâu đã được biết đến với độ bền của nó và các tính năng tiết kiệm chi phí. Với công nghệ hiện đại, chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng đang tìm kiếm để khai thác những lợi thế của sàn bê tông cùng với nhiều lợi ích gia tăng khác. Trong số tất cả các vật liệu có thể sử dụng được để làm sàn nhà thì bê tông có vẻ như là lựa chọn thú vị nhất. Nhu cầu cho sàn bê tông đánh bóng đang phát triển trên toàn thế giới. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về sàn bê tông mài và làm thế nào để thi công sàn bê tông mài  để tạo ra một kiến trúc sàn bê tông có độ bóng cao.

1. Tìm hiểu bê tông mài, đánh bóng sàn bê tông là gì?

Bê tông đánh bóng là một kết thúc của quá trình làm việc bằng cách sử dụng máy mài, đánh bóng sàn, đặc biệt được trang bị đĩa mài mòn kim cương đã ngâm tẩm (tương tự như giấy nhám) để mài xuống bề mặt bê tông cho đạt  đến mức độ bóng láng và mịn màng  theo mong muốn.

thi công bê tông mài

thi công bê tông mài

Bê tông đánh bóng nhanh chóng trở thành giải pháp sàn hiện đại và là một trong những vật liệu cuối cùng. Nhờ những tiến bộ gần đây trong thiết bị và kỹ thuật đánh bóng, các nhà thầu mài bề mặt sàn bê tông, dù mới hay cũ, đến một kết thúc bóng cao mà không bao giờ cần các loại sáp hay hóa chất phủ bóng sàn bê tông.  

2. Những lợi ích khi thi công sàn bê tông mài

Sự chuyên nghiệp của dịch vụ đánh bóng bê tông thật sự là một tác phẩm nghệ thuật. Bê tông đánh bóng là một lựa chọn phổ biến so với các vật liệu phủ sàn khác vì những lợi ích đáng chú ý: tổng chi phí thấp hơn, bảo dưỡng thấp hơn, và thẩm mỹ cao hơn. Độ bền và hiệu suất cao của đánh bóng bê tông đã làm cho nó là một sự lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng bán lẻ, nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm để xe, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc…

sự chuyên nghiệp ở bê tông đá mài

sự chuyên nghiệp ở bê tông đá mài

– Tiết kiệm chi phí: Thi công sàn bê tông mài bóng sẽ dễ dàng vệ sinh chỉ cần lau bằng nước hoặc máy vệ sinh đối với diện tích sàn lớn và không đòi hỏi nhiều nhân công, thời gian nên chi phí vệ sinh và bảo trì là rất ít.

– Tính thẩm mỹ cao: Chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng có thể ưu tiên lựa chọn từng mức độ bóng mịn và thẩm mỹ theo mong muốn cũng như mục đích sử dụng. Có thể nhuộm được nhiều màu sắc khác nhau theo ý tưởng thiết kế phong phú đa dạng để tạo một bề mặt mang tính thẩm mỹ cao. rong vài trường hợp có thể chọn một số vật liệu có màu sắc và kích thước ( đá, sỏi, cát, xi măng) trộn với nhau trong quá trình cấp phối đổ bê tông sàn để tạo tra nhiều hình dáng bề mặt.

tính thẩm mỹ cao trong từng công trình

tính thẩm mỹ cao trong từng công trình

– Hiệu suất cao và dài hạn: thi công sàn bê tông mài có khả năng chịu mài mòn và tăng độ ma sát của bề mặt bê tông.

– Bền vững và tuổi thọ cao: Sàn bê tông đánh bóng không bị bong do sử dụng chính khối bê tông để tạo bề mặt hoàn thiện và sử dụng lớp phủ hóa học thẩm thấu sâu vào bê tông không tạo lớp màng trên bề mặt.

thi công sàn bê tông đá mài

thi công sàn bê tông đá mài

– Bảo trì và bảo dưỡng ít: Sàn bê tông mài không tạo ra bụi, chống vết bẩn, dầu hoặc hóa chất do đó dễ dàng làm sạch và giảm những bảo dưỡng không cần thiết. Tùy thuộc vào áp lực giao thông, sàn bê tông đánh bóng chỉ cần bảo dưỡng sau 5-10 năm sử dụng. Quá trình bảo trì diễn ra nhanh chóng, đòi hỏi ít thời gian.

– Chống thấm tốt: Sàn bê tông mài cho phép sàn có thể thoát khí và loại bỏ những vấn đề về độ ẩm tốt hơn nhiều so với các vật liệu sàn phủ kín như gạch hoặc sơn epoxy.

Thi công sàn bên tông đá mài

Thi công sàn bên tông đá mài

– Khả năng phản xạ ánh sáng cao: Thi công sàn bê tông mài giúp tiết kiệm chi phí năng lượng nhân tạo do giảm nhu cầu chiếu sáng nhân tạo. Trong thi công và bảo dưỡng sàn bê tông mài bóng không sử dụng đến các chất tẩy rửa hoặc chất kết dính độc hại nên đáp ứng được xu hướng Xanh trong xây dựng. Ứng dụng không độc hại, không dễ cháy, không mùi. Bề mặt Bê tông mài đặc biệt thân thiện với môi trường và người sử dụng khi thường xuyên được lau chùi sạch sẽ.

3. Thi công sàn bê tông mài có bị trơn không?

Sàn bê tông mài nhìn sáng bóng như gương nên nó khiến nhiều người đặt câu hỏi bề mặt này có bị trơn trượt hay không. Câu- Không trơn trượt khi khô ráo: trả lời là “KHÔNG”. 

– Không trơn trượt khi khô ráo: Mặc dù quá trình tăng cứng và đánh bóng sẽ làm cho  bề mặt bê tông nhẵn hơn, tuy nhiên sản phẩm cuối cùng sẽ còn một vài lỗ nhỏ. Khi được giữ sạch sẽ, bê tông đánh bóng sẽ được bền vững như bê tông thông thường. Trong thực tế, đánh bóng bê tông có xu hướng ít trơn trượt hơn so với vải sơn hoặc sáp đánh bóng đá cẩm thạch.

thi cong sàn be tông mai

thi cong sàn be tông mai

– Không trơn trượt khi ướt: Theo một kiểm nghiệm độ an toàn bề mặt sàn của bộ tiêu chuẩn đo lường của Mỹ ANSI cho biết, sàn trơn bê tông đánh bóng có khả năng chống trơn trượt, ngay cả khi ướt. Theo nguyê tắc, khi nước tương tác với bề mặt có những lỗ nhỏ có thể tạo nên độ bám dính cho đế giày. Tương tự như thế, những lỗ nhỏ trên bề mặt bê tông đánh bóng còn có thể làm cho nước không thể được trôi đi dễ dàng, mà có thể giữ cho bề mặt ẩm.

Thi công sàn bê tông mài

Thi công sàn bê tông mài

Tuy nhiên, đối với một số sàn được sử dụng trong môi trường hay tiếp xúc với dầu mỡ và hóa chất vẫn có thể bị trơn trượt. Các biện pháp chống trượt có thể được áp dụng cho một sàn bê tông đánh bóng để bảo vệ chống tai nạn. Các chất phụ gia đặc biệt trong các sản phẩm này được thiết kế để cải thiện độ bám đường và làm cho bề mặt ẩm ướt an toàn hơn. Các chất phụ gia này không yêu cầu bất kỳ nhu cầu dọn dẹp bổ sung hơn so với bình thường trong quá trình lau ẩm làm sạch thường xuyên.

4. Quy trình thi công sàn bê tông mài – đánh bóng sàn bê tông

Quy trình đánh bóng sàn bê tông trải qua nhiều công đoạn sau:

– Bước 1: Đánh giá 

Để phương pháp mài sàn diễn ra hiệu quả nhất, đầu tiên bạn phải nắm được một số đặc điểm cụ thể của sàn như: sàn của bạn là sàn cũ hay sàn mới? sàn đã thi công biện pháp hoàn thiện sàn nào chưa? Mac bê tông là khoảng bao nhiê? (bê tông có độ cứng giao động từ mác 250 đến 400 là tốt nhất cho việc đánh bóng). Phải thực hiện đánh giá do quá trình thi công sẽ khác nhau giữa các sàn bê tông khác nhau. Việc tìm hiểu sàn hiện trạng giúp đội ngũ thi công xây dựng được lộ trình thi công hiệu quả.

– Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng

Loại bỏ lớp phủ hiện tại nếu có như lớp epoxy, lớp keo hay lớp phủ hóa chất khác bằng cách sử dụng máy mài với đĩa hợp kim 30 grit. Trám chét, sửa chữa các vết nứt, rỗ lớn trên bề mặt bê tông nếu có và phải kiểm tra mac bê tông từ 250 trở lên.

Thi công sàn bê tông mai

Thi công sàn bê tông mai

– Bước 3: Tiến hành mài sàn

+ Mài thô tạo độ phẳng với đĩa mài hợp kim 50 grit

+ Mài đĩa kim cương 100 grit

+ Mài với đĩa kim cương 150 grit nếu cần thiết. Sau đó tiếp tục mài với đĩa kim cương 200 grit

THI CÔNG SÀN BÊ TÔNG MÀI

THI CÔNG SÀN BÊ TÔNG MÀI

 Phủ một lớp hóa chất vào bê tông gốc. Sau khi thực hiện mài thô ban đầu, nó thường mang lại lợi ích để áp dụng một chất làm cứng hóa lỏng cho bê tông để giúp củng cố và tăng mật độ bề mặt và để cung cấp sự bảo vệ thêm từ xâm nhập của nước và nhuộm. Bê tông cứng cũng giúp đánh bóng tốt hơn. Chờ cho hóa chất ngấm vào bê tông khoảng 30 phút. Khi bề mặt khô, tiến hành đánh bóng với đĩa kim cương 400 grit.

thi công sàn bê tông mài

thi công sàn bê tông mài

– Bước 5: Chuyển tiếp đĩa

Với mỗi đường chuyền liên tiếp, mục tiêu là để tạo ra mô hình đầu từ vượt qua trước đó (vỗ). Khi bạn có được nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ biết khi nào để chuyển sang cấp độ tiếp theo-grit tốt hơn bằng cách quan sát các bề mặt sàn và số lượng vật liệu đã được gỡ bỏ.

thi công sàn bê tông mài

thi công sàn bê tông mài

– Bước 6: Bảo vệ bê tông đánh bóng

Có thể phủ thêm một lớp hóa chất bảo vệ bề mặt để bảo vệ sàn đặc biệt khi tiếp xúc với dầu mỡ hay hóa chất. Tương tự như Scotchgard cho vải, các giải pháp thâm nhập vào bề mặt để làm cho sàn chịu hơn để hấp thụ vết bẩn. Chúng thường được áp dụng bởi các máy bơm phun hoặc sáp bôi.

Thi công sàn bê tông mài

Thi công sàn bê tông mài

– Bước 7: Hoàn thiện:

Quá trình thi công sàn bê tông mài có sự kết hợp việc sử dụng máy móc với hóa chất. Sàn sau khi được mài ở độ phẳng và bóng nhất định, để phù hợp với yêu cầu của chủ sở hữu, ta có thể thực hiện tiếp các công việc như:

+ Tiếp tục đánh bóng với đĩa kim cương 800 grit

+ Có thể phủ thêm một lớp háo chất (tùy vào mục đích sử dụng)

+ Kết thúc với một đợt đánh bóng với đĩa kim cương 1500 hoặc 3000 grit tùy thuộc vào mức độ bóng láng mong muốn. Trong bước đánh bóng cuối cùng, một số nhà thầu thường sử dụng một hợp chất đánh bóng có thể tăng cứng chống bụi và tạo độ bóng cho bề mặt bê tông thêm một chút lấp lánh. Các hợp chất này cũng giúp làm sạch bất kỳ dư lượng còn lại trên bề mặt từ quá trình đánh bóng và chống bụi hoàn toàn.

Thi công sàn bê tông mài

Thi công sàn bê tông mài

Chú ý: Bạn hoàn toàn có thể nhuộm màu yêu thích cho sàn bê tông mài. Bê tông nhuộm màu là loại bê tông đặc biệt rất đa dạng và phong phú về màu sắc và các loại hoa văn tự nhiên tùy theo thiết kế thiết kế bằng việc kết hợp màu sắc, kỹ thuật trên sàn bê tông. Khác với các dạng sàn bê tông được sơn nước, bê tông nhuộm màu thấm vào bê tông tạo ra những độ sáng mờ khác nhau tùy theo yêu cầu thẩm mỹ. Nhuộm màu bê tông là việc chuyển màu cho vào các vị trí mong muốn trên sàn bê tông. Hầu hết hóa chất axít nhuộm là hỗn hợp nước, axit hydrochloric và các muối kim loại hòa tan.

Thi cong sàn bê tông mài

Thi cong sàn bê tông mài

Màu nhuộm sàn bê tông bằng cách sử dụng các công cụ chuyên nghiệp làm việc đánh răng chéo thống nhất, sau khi bề mặt khô vui lòng đánh lại. Quá trình tạo màu là khác nhau từ các sản phẩm tương tự khác trong xây dựng. Nhuộm A và B với tỷ lệ nhuộm 2:1, thuốc nhuộm A = 2, nhuộm B = 1, thời gian thấm hút hóa chất là 48 giờ, đảm bảo các sàn bê tông hấp thụ hết và đạt được các lớp chống thấm tốt nhất. Đồng thời tránh sự không đồng đều của cách phun đối với khu vực rộng lớn thì cần phân theo khu vực để tiện theo dõi. (Chú ý: không phun quá nhiều).

5. Hướng dẫn cách bảo dưỡng sàn sau khi thi công sàn bê tông mài

Mặc dù sàn bê tông sau đánh bóng rất bền qua đầm nén và quá trình đánh bóng, nhưng nó sẽ dần dần mất đi độ bóng đẹp của sàn nếu không duy trì đúng cách, đặc biệt là nếu chúng được đặt trong thương mại giao thông cao hoặc các cơ sở bán lẻ. Trong khi sàn bê tông đánh bóng chi phí bảo trì rất thấp và dễ dàng hơn để duy trì hơn các loại sàn như bê tông trang trí, bê tông đá mài.

Bảo dưỡng định kỳ cho sàn bê tông đánh bóng gồm lau bụi hàng ngày để loại bỏ bụi bẩn tích tụ bụi bẩn và có thể mài mòn bề mặt bê tông đánh bóng. Thường xuyên dùng máy chà sàn làm vệ sinh cũng là cần thiết. Hiện nay các máy chà sàn liên hợp được trang bị chức năng lau chà sàn hút bụi nước tích hợp giúp bạn có thể vệ sinh sàn bê tông được dễ dàng hơn. Chỉ sử dụng chất tẩy rửa trung tính ph trên bê tông đánh bóng, kể từ khi một trình dọn dẹp mà là quá chua hoặc quá kiềm sẽ xấu bê tông và làm giảm nhanh sự tỏa sáng của sàn. Tốt nhất nên sử dụng miếng đệm rất mềm trên sàn đánh bóng để làm sạch bề mặt mà không trầy xước.

thi công sàn bê tông mài

thi công sàn bê tông mài

Các công việc cần làm khi dùng máy trà sàn bê tông mài:

+ Nếu lau ướt sàn nhà, luôn luôn sử dụng nước sạch và giẻ lau sạch. Sử dụng một máy chà sàn tự động được trang bị đa chức năng để làm sạch các khu vực cảnh lớn vuông. Khăn lau và nước sạch có thể được sử dụng trong các khu vực nhỏ hơn.

+ Khi lau ướt, sử dụng loại hóa chất màu trung tính lau sàn.

Thi cong sàn bê tông mài

Thi cong sàn bê tông mài

+ Làm sạch sự cố tràn dầu mỡ và vết bẩn từ sàn nhà càng nhanh càng tốt để nó không hấp thụ vào bề mặt. Nếu bạn áp dụng một chất làm sạch thì sau đó ngay lập tức lau sạch nó từ bề mặt bê tông.

Thi cong sàn bê tông mài

Thi cong sàn bê tông mài

+ Hãy chắc chắn rằng các giải pháp làm sạch đó nhanh khô nước trên bề mặt. Điều này có thể được thực hiện bằng cách làm sạch các khu vực nhỏ và đảm bảo rằng toàn bộ quá trình là hoàn chỉnh trước khi chuyển sang các khu vực khác.

Trên đây là toàn bộ những đặc điểm và yêu cầu kỹ thuật khi tiến hành thi công sàn bê tông mài. Chúc các bạn có được quá trình thi công sàn bê tông mài đạt hiệu quả cao nhất, mang lại vẻ đẹp cho công trình.

3. Làm thế nào để đánh bóng sàn bê tông?

Để hiểu cụ thể được đánh bóng, có thể lấy trường hợp tương tự là chà nhám gỗ. Để làm mịn một mảnh gỗ thô đã xẻ, chúng ta sẽ bắt đầu với một mảnh giấy cát thô (giấy nhám). Tiến hành chà sát xuống mảnh gổ với áp lực, tốc độ và lặp lại nhiều lần. Để đánh bóng bê tông cũng như vậy, chúng ta cần phải trang bị một máy mài sàn bê tông có trọng lượng nặng và tốc độ vòng quay rất nhanh kết hợp gắn vào các đĩa hợp kim, đĩa đánh bóng. Sau đó tiến hành mài từ từ xuống mặt sàn bê tông. Mài tiếp tục đến mức độ mong muốn của độ bóng và mượt mà.

Quá trình này bắt đầu bằng việc sử dụng các đĩa mài kim cương với các đầu số từ thấp đến cao khác nhau (20; 30; 50;100 grit). Các phân đoạn được chia cụ thể từ bước mài thô để loại bỏ các hố nhỏ, nhược điểm, vết bẩn, sơn epoxy, các lớp keo, hóa chất… trên bề mặt để tạo cảm giác phẳng và mịn màng.

Tùy theo điều kiện của bê tông, quá trình mài thô ban đầu này thường là một quá trình ba đến bốn bước.
Các bước tiếp theo liên quan đến nghiền mịn của bề mặt bê tông bằng cách sử dụng đĩa mài mòn kim cương với các đầu số cao hơn (200 – 1000 grit). Dùng các đĩa này để tiến hành đánh bóng bê tông cho đến khi mong muốn. Đối với một sàn yêu cầu độ bóng cực kỳ cao thì nên tiến hành thêm lượt mài cuối cùng với số 1500 grit hoặc cao hơn có thể được sử dụng.

4. Bê tông mài – Xu hướng Bê Tông Đánh Bóng

Với Bê tông mài – Bê tông đánh bóng. Vì đánh bóng là một quá trình gồm nhiều bước, chủ nhà và chủ doanh nghiệp có thể chọn mức độ bóng từ thấp đến cao. Đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và bảo trì của họ. Tính linh hoạt này làm cho Bê Tông Đánh Bóng là một giải pháp lý tưởng. Những ứng dụng phổ biến nhất  bao gồm:

– Kho lớn và siêu thị

– Cửa hàng bán lẻ

– Khách sạn và nhà hàng

– Cao ốc văn phòng

– Bãi đậu xe

– Nhà xưởng công nghiệp

– Nhà ở tư nhân

– Nhà máy sản xuất

– Nhà máy chế biến thực phẩm, dược phẩm…

5. Các câu hỏi thường gặp

Bê tông mài – Bê tông đánh bóng. Liệu tất cả các sàn bê tông có thể trở thành bóng?

Hầu như bất kỳ sàn bê tông có thể được đánh bóng. Miễn là sàn nhà có mác bê tông 250 trở lên và được xoa bằng máy. Có một vài trường hợp ngoại lệ cho cả hai sàn mới và cũ:
 Sàn nhà bê tông mới: Tốt  nhất  bê tông phải đạt đươc 28 ngày trong quá trình đổ bê tông mới và được xoa nền bằng máy có thể được đánh bóng. Điều này đảm bảo rằng bê tông đã có đủ thời gian để hoàn thiện. Và làm vững chắc trước khi đánh bóng bắt đầu. Mặc dù không có thiết kế hỗn hợp bê tông đặc biệt cần thiết cho một sàn bê tông sẽ được đánh bóng. Một số cơ sở sẽ xác định rằng các dụng cụ được cài đặt một cách mượt mà nhất có thể để giảm thiểu các bước đánh bóng.

 – Sàn nhà bê tông cũ: Cần kiểm tra, đánh giá mặt sàn bê tông theo nhiều tiêu chí khác nhau (như sàn có sơn epoxy, dầu, hóa chất, lớp phủ khác, hoặc mức độ lão hóa mặt sàn như thế nào…) thì mới đưa ra phương pháp cụ thể xử lý đánh bóng phù hợp cho từng điều kiện khác nhau.

Thông thường, cần loại bỏ tất cả các yếu tố trên bề mặt như bụi bẩn, dầu mỡ, sơn, hoặc các nhược điểm khác. Rồi tiến hành trám chét, xử lý các vết nứt, bể tạo mặt phẳng trước khi đánh bóng.

Sàn bê tông đánh bóng có trơn trượt không?

Bê tông mài – Bê tông đánh bóng. Do đánh bóng bê tông của bóng độc đáo và xuất hiện bóng bẩy. Nhiều người đặt câu hỏi nếu nó là một bề mặt trơn trượt. Khi bê tông được sạch sẽ và khô ráo. Nói chung là không trơn trượt hơn so với bề mặt bê-tông thường. Trong thực tế, đánh bóng bê tông có xu hướng ít trơn trượt hơn so với vải sơn hoặc sáp đánh bóng đá cẩm thạch.

Có điều chống trượt có thể được áp dụng cho một sàn bê tông đánh bóng để bảo vệ chống tai nạn. Các chất phụ gia đặc biệt trong các sản phẩm này được thiết kế để cải thiện độ bám đường. Và làm cho bề mặt ẩm ướt an toàn hơn. Các chất phụ gia này  không yêu cầu bất kỳ nhu cầu dọn dẹp bổ sung hơn so với bình thường trong quá trình lau ẩm làm sạch thường xuyên. Tuy nhiên, chúng ta  cần xử lý lại  theo định kỳ.

Làm thế nào duy trì bê tông đánh bóng?

Bê tông mài – Bê tông đánh bóng. Bảo trì cho bê tông đánh bóng là rất tối thiểu. Chăm sóc thường xuyên bao gồm thỉnh thoảng lau ẩm để loại bỏ bụi hoặc  đánh lại bằng các đĩa grit. Một số nhà thầu đề nghị một sạch trung tính và điều đó làm sạch bề mặt. Cuối cùng, để lại một bộ phim chống bụi bẩn.

Ngoại trừ khu vực có lưu lượng cao, bê tông đánh bóng sẽ tiếp tục tỏa sáng trong nhiều năm. Nếu nó bị mất độ bóng, chống bụi thì nó rất dễ dàng để khôi phục lại. Đôi khi chỉ đơn giản là đánh bóng sàn nhà với một hợp chất đánh bóng thương mại. Nếu cần thiết, mặt sàn có thể được đánh bóng nhẹ lại với một đĩa grit mài mòn.

Bê tông mài – Bê tông đánh bóng chi phí là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào các điều kiện mặt sàn khác nhau giá cả có thể rất khác nhau. Nó phụ thuộc vào hệ thống đánh bóng bạn mong muốn. Công tác chuẩn bị cần thiết, quy mô công việc, truy cập, môi trường, vị trí và mức độ hoàn thiện được lựa chọn. Chúng tôi sẽ cung cấp một giá cả cụ thể cho điều kiện bạn mong muốn. Nhưng có thể giá cả sẽ cạnh tranh so với các giải pháp vật liệu phủ mặt sàn khác.

Xây Dựng Tuấn Khang luôn đặt chất lượng lên hàng đầu đồng thời không ngừng cải tiến để mang lại giá trị đích thực cho khách hàng. Hãy để chúng tôi chứng minh điều này cho công trình của bạn !

Với nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực xây dựng Công TY TNHH  Xây Dựng Tuấn Khang luôn luôn tự hào với quý đối tác rằng chất lượng làm lên thương hiệu của chúng tôi, 

Mọi chi tiết về dịch vụ xin quý khách hàng vui lòng gọi điện đến

Hotline: 0934 969 796

Địa chỉ: 254 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Gọi ngay dịch công ty xây dựng tuấn khang

Gọi ngay dịch công ty xây dựng tuấn khang

Xem thêm: 

CHAT ZALO

0934 969 796