Thi Công Xây Dựng Tuấn Khang

"Xây chất lượng - Dựng niềm tin"

Hotline

0934 969 796

Review đánh giá chất lượng dịch vụ MÀI SÀN BÊ TÔNG Của Xây Dựng Tuấn Khang

Giới Thiệu Công Ty

Hiện nay nhu cầu sử dụng các dịch vụ mài sàn bê tông đang có xu hướng tăng mạnh, với các tòa nhà, khu chung cư, trung tâm thương mại, nhà xưởng, xí nghiệp. Việc mài sàn là bắt buộc do diện tích thi công lớn, mặt không thể phẳng và nhẵn như mong muốn.

Công ty Xây Dựng Tuấn Khang đã có hơn 5 năm trong ngành xây dựng, đặc biệt chung tôi tự hào về chất lượng công trình và độ uy tín của từng công trình mà chúng tôi mang lại cho khách hàng,

Niền tự hào lớn nhất của của Xây Dựng Tuấn Khang chúng tôi là được sự ủng hộ và độ tin tưởng của quý khách hàng đã trao cho chúng tôi

Mài sàn bê tông là gì?

Mài sàn bê tông là quá trình sử dụng máy mài bê tông có tác dụng làm trơn, nhẵn sàn bê tông. Máy mài sàn bê tông được sử dụng kết hợp những công cụ đĩa mài mòn. Mài sàn bê tông được chia làm nhiều loại như mài bóc sơn, mài lấy mặt, mài hạ cốt,mài đánh bóng… chính vì thế mà có nhiều đĩa mài và đầu số mài khác nhau.

Lợi ích của MÀI SÀN BÊ TÔNG Mang lại cho công trình là gì?

6 Lợi Ích Mài Sàn Bê Tông

1.. Gia tăng độ bền

 • Với phương pháp Gia tăng độ bền cho sàn bê tông của Xây dựng tuấn khang ,mài sàn bê tông đây là 1 dịch vụ hoàn hảo cho việc sử dụng những phương pháp gia tăng độ bền cho sàn nhà của bạn, những công trình lớn, những căn hộ
  Khả năng chông thấm hiệu quả
 • Khả năng chống chấm hiệu quả của mài sàn bên tông hiện nay là xu thế vượt trội trong việc sử tăng chất lượng công trình, tăng khả năng chịu nước, giúp tuổi tọ của sản phẩm lên nhiều năm mà không cần phài bảo trì thường xuyên do nước gây ra

2. Tính Thẩm Mỹ Cao

 • Tính thẩm mỹ cao của việc mài sàn bê tông là không phải bàn, nó là ưu thế vượt trội khi mài sàn bê tông
 • Bê tông mài mang bản chất là bề mặt bê tông sau khi hoàn thiện sẽ được mài, đánh bóng. Để hiểu cụ thể, có thể lấy trường hợp tương tự là chà nhám gỗ. Để làm mịn một mảnh gỗ thô đã xẻ, chúng ta sẽ bắt đầu với một mảnh giấy cát thô (giấy nhám) tiến hành chà xát xuống mảnh gổ với áp lực, tốc độ và lặp lại nhiều lần. Với bê tông mài cũng như vậy, chúng ta cần phải trang bị một máy mài sàn bê tông có trọng lượng nặng và tốc độ vòng quay rất nhanh. Kết hợp gắn vào các đĩa hợp kim, đĩa đánh bóng có độ nhám khác nhau. Mài tiếp tục đến mức độ mong muốn của độ bóng và mượt mà.
MÀI SÀN BÊ TÔNG

MÀI SÀN BÊ TÔNG

3. Loại bỏ được độ ẩm và tính thấm nước:

 • Một đặc tính khá ưu thế của việc đánh bóng sàn đó là cho phép nền sàn có khả năng thoát khí cao, tăng cường sự thoáng mát, đây là những ưu điểm mà các vật liệu khác như sơn epoxy hay vật liệu gạch men không thể có được, thoát khí tốt giúp sàn không bị xuống cấp nhanh trong những điều kiện độ ẩm tăng cao. 

4. Dễ dàng vệ sinh: 

 • Sàn bê tông xi măng sau khi đánh bóng giúp việc vệ sinh dễ dàng, sạch sẽ, chỉ cần dùng nước lau bề mặt như bình thường hoặc có thể dùng máy (đối với sàn lớn), không đòi hỏi nhiều công sức và thời gian, hiệu quả rõ ràng, và chi phí bảo trì cho nền cũng ít hơn, do đó cũng là một phương án rất tiết kiệm chi phí. 

5. Tính phản xạ cao:

 • do độ bóng cao nên sự phản xạ ánh sáng cũng tốt hơn, do đó tăng tính thẩm mỹ cũng như một môi trường an toàn, thân thiện, có thể giảm chi phí chiếu sáng đối với các công xưởng, nhà kho hay các tòa nhà. 

Tuy nhiên, quy trình thi công quá trình đánh bóng sàn cũng phải hợp lý, khoa học và có kỹ thuật thì chất lượng, độ bền, độ bóng mới có thể đảm bảo được. Quá trình thi công là sự kết hợp bài bản giữa máy móc chuyên dụng và dung môi chất lượng, kỹ thuật lành nghề của công nhân và kinh nghiệm của kỹ thuật thi công.
Hiện Nay đội ngũ Xây dựng tuấn khang với nhiều năm trên thương trường và độ uy tín và chất lượng của dịch mụ mài sàn bên tông thì chúng tôi luôn có những máy phù hợp và đáp ứng với chất lượng công trình.

Với 6 lợi ích mà dịch vụ mài sàn bê tông của công ty Xây Dựng Tuấn Khang mang lại hiện được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Còn bạn thì sao? Nếu có nhu cầu sử dụng hoặc còn vấn đề lo lắng, có thể liên hệ với chúng tôi qua bảng thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể về dịch vụ!

Quy Trình Mài Sàn Bê Tông

1. Chuẩn bị máy móc thiết bị và vật tư cần thiết cho việc thi công mài và đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng:

 • Máy mài nền, máy đánh bóng.
 • Đĩa bốc sơn tự san phẳng, đĩa mài sàn bê tông, đĩa đánh bóng sàn bê tông các đầu số 50#, 100#, 300#, 500#, 1500#, 2000#, 3000#
 • Hóa chất đánh bóng và giúp tăng cường cứng bề mặt sàn bê tông.

2. Các quy trình mài và đánh bóng sàn bê tông Quy trình mài và đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng sản xuất bao gồm 5 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: dùng đĩa mài phá đầu số 50#, 100# kết hợp cùng với một trong các máy mài nền để mài loại bỏ lớp bề mặt bê tông phía trên và dần tạo phẳng cho mặt sàn.
 • Bước 2: dùng đĩa mài bóng đầu số 500# và 800# để mài nền bê tông hết hợp mài với nước để lấy lại độ nhẵn cho sàn.
 • Bước 3: hút sạch, khô hỗn hợp nước và bùn để vệ sinh bề mặt sàn và hút bụi lại toàn bộ bề mặt sàn, sau đó tiến hành phủ hóa chất tạo cứng bề mặt lên toàn bộ phần sàn bê tông cần đánh bóng.
 • Bước 4: sau khi phủ hóa chất tạo cứng bề mặt khoảng 12 – 24 giờ, hóa chất tăng cứng bề mặt đã thẩm thấu hết xuống sàn bê tông, dùng đĩa đánh bóng sàn bê tông đầu số 300# kết hợp với nước đánh loại bỏ toàn bộ hợp chất thừa đồng thời làm nhẵn sàn.
 • Bước 5: sau khi mài nhẵn bề mặt sàn với đầu số 300# xong tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, dùng máy hút nước hút cho khô nước bề mặt sàn, sau đó tiến hành đánh bóng sàn khô với các đầu số: 500#, 800#, 1500#, 3000#.

Bên trên là quy trình tham khảo mài và phủ bóng sàn bê tông nhà xưởng sản xuất. Để nhà xưởng được mài và đánh bóng được tốt hơn, hãy liên hệ 0934 969 796 – Công Ty Xây Dựng Tuấn Khang

Giá dịch vụ mài sàn bê tông

Giá dịch vụ mài sàn bê tông (Bản giá chỉ mang tính chất tham khảo)

STT DỊCH VỤ Giá Thi Công/m2 Ghi Chú
1 Sơn epoxy nền xưởng

80.000 – 100.000 Hệ lăn

290.000 – 320.000 Hệ Tự phẳng

Tùy vào tính chất nền và độ dày của sơn
2 Tăng cứng – Đánh bóng bê tông 65.000 – 110.000 Tùy vào tính chất nền
3 Phủ màu trang trí bê tông 2000.000 – 300.000 Tùy vào yêu cầu
4 Sơn Epoxy 3D Trang trí 2.8000.000 – 5.000.000 Tùy vào mức độ yêu cầu
5 Sơn giả đá Liên Hệ Thỏa Thuận Thỏa Thuận

Mài sàn bê tông công nghiệp và nhà xưởng

MÀI SÀN/ĐÁNH BÓNG BÊ TÔNG NHÀ Ở, NHÀ XƯỞNG ĐƯỢC TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

 • Chuẩn bị dụng cụ: Máy mài sàn bê tông, máy hút bụi bê tông/ hút nước, bình xịt hóa chất, bảng báo sàn ướt, đĩa đánh bóng bê tông hoặc các phíp mài, đĩa mài sàn bê tông đầu, pad đánh bóng 3M, hóa chất, keo chống nứt, và một số dụng cụ cần thiết khác.
 • Quan sát tổng quan: Nếu có hiện tượng bất thường báo ngay cho quản lý công trình hoặc bảo vệ lập biên bản, sau đó mới được tiến hành vào làm.
 • Dọn đồ đạt, chướng ngại vật đi nơi khác (nếu có).
Mài sàn bê tông, nhân viên đang làm việc tân tâm với công việc

Mài sàn bê tông, nhân viên đang làm việc tân tâm với công việc

NGOÀI RA VIỆC MÀI SÀN HAY ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG CÒN KẾT HỢP SỬ DỤNG MỘT SỐ HÓA CHẤT CHUYÊN DỤNG NHƯ:

 • Hóa chất tăng cứng sàn bê tông: BETON HARDENER K35.
 • Hóa chất chống thấm: BETON SKUDO.
 • Hóa chất tăng bóng bê tông: BETON SHIELD PLUS.
 • Hóa chất nhuộm màu bê tông: BETON COLOR DYE.

Ngày nay các dự án công trình lớn phần họ quan tâm nhất là phần hoàn thành và bàng giao công trình thì trong trong khâu này việc mài đánh bóng sàn bê tông và phủ bóng sàn bê tông luôn là việc được các nhà thầu quan tâm lựa chọn đầu tiên. Không những chỉ mài sàn mà còn phải kết hợp giữa kỹ thuật và công nghệ khoa học để đảm bảo chất lượng về độ sáng bóng và bền của sàn bê tông. Dịch vụ mài sàn bê tông ở công ty Xây Dựng Tuấn Khang Kết hợp giữa hóa chất tảy rửa chà sàn cùng với các loại máy mài sàn bê tông chuyên dụng hiện đại giúp cho mặt sàn luôn được sáng bóng, chất lượng, bền lâu.

Hướng dẫn tự thi công đánh bóng mặt sàn bê tông, xi măng

Sàn hay nền nhà của xưởng sản xuất là nơi trực tiếp làm ra  những sản phẩm của doanh nghiệp nên thường xuyên tiếp xúc với các môi trường khác nhau như bụi bẩn, dầu mỡ,.. và và đặc biệt nơi đây là nơi diễn ra các hoạt động của máy móc, xe đẩy hàng, con người di chuyển gây phát sinh bụi, không chỉ làm hư hại nền bê tông mà còn ảnh hưởng tới năng suất làm việc, sức khỏe nhân công ở đó.

Giờ đây người ta sẽ thi công đánh bóng nền xi măng cho các bề mặt nền xi măng bằng máy mài sàn bê tông (máy mài nền nhà xưởng) thay thế các phương pháp thi công sơn sàn.

Vậy cách làm thế nào, có đơn giản không ? Cùng theo dõi nhé.

Cách tự đánh bóng mặt sàn bê tông đơn giản.

Bước chuẩn bị.

 • Máy xoa nền và máy mài sàn bê tông
 • Hóa chất giúp tăng cứng sàn bê tông Sika, hardener
 • Đĩa bóc sơn tự san phẳng PCD (dùng đối với sàn bê tông trước đó có sơn epoxy).
 • Đĩa mài sàn bê tông
 • Đĩa đánh bóng sàn bê tông

Bước thực hiện thi công đánh bóng.

 • Bước 1: Dùng đĩa mài (pad) kết hợp cùng với máy mài nền bê tông mài loại bỏ lớp bề mặt bê tông phía trên đồng thời hỗ trợ tạo phẳng cho sàn.
 • Bước 2: Dùng đĩa đánh bóng nền xi măng mài với nước để lấy lại độ nhẵn cho sàn.
 • Bước 3: Vệ sinh và hút bụi lại toàn bộ bề mặt sàn, rồi tiến hành phủ hóa chất tạo cứng bề mặt (hardener) lên toàn bộ phần nền nhà bê tông, xi măng cần đánh bóng.
 • Bước 4: Sau thời gian 12-24 giờ hóa chất tăng cứng thẩm thấu hết xuống sàn bê tông, dùng đĩa đánh bóng nền xi măng  kết hợp với nước đánh loại bỏ toàn bộ hợp chất thừa đồng thời làm nhẵn sàn.
 • Bước 5: Sau khi đánh bóng sàn bê tông xong tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, để cho sàn khô bề mặt sau đó tiến hành đánh bóng sàn khô .

Các bước trên đây có thể áp dụng cho việc đánh bóng sàn bê tông tại các nhà máy, xưởng sản xuất, quán cà phê, quán ăn, siêu thị, nhà để xe,….

Những cách đánh bóng sàn bê tông bạn cần biết

Lựa chọn bê tông để thi công sàn nhà cho các công trình luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các chủ đầu tư và nhiều người. Lý do bởi vì bê tông có độ bền cao,  chi phí bảo dưỡng thấp và tiết kiệm chi phí xây dựng. Tuy nhiên, mặt sàn bê tông sau khi thi công có những vết lồi lõm, bề mặt không bằng phẳng. Và để giải quyết vấn đề này, bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin cần biết cho bạn về những cách đánh bóng sàn bê tông.

VÌ SAO CẦN ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG ĐÚNG QUY TRÌNH?

Sàn bê tông sau khi qua sử dụng sẽ xuất hiện những vết xước, bẩn. Điều này thực sự gây ảnh hưởng về mặt thẩm mĩ cho các công trình.

Vẫn có rất nhiều người nghĩ rằng khi gặp những vấn đề trên có thể giải quyết bằng việc sử dụng đồ hóa, máy đánh bóng,…Suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm bởi việc đánh bóng sàn bê tông phải theo đúng quy trình nếu không sẽ không mang lại kết quả gì.

Việc đánh bóng mặt sàn bê tông theo quy trình chuẩn đóng một vai trò rất quan trọng. Bạn không thể bỏ qua khâu này bởi nó sẽ đem lại những lợi ích vô cùng quan trọng sau:

 • Hiệu suất cao và dài hạn : Sàn bê tông có khả năng chịu mài mòn và tăng độ ma sát của bề mặt bê tông.
 • Bảo trì và bảo dưỡng thấp : Sàn Bê Tông Đánh Bóng không ra bụi, không lưu dấu vỏ xe và có thể chống vết bẩn từ dầu loang hay hóa chất nên loại bỏ bớt chi phí bảo dưỡng không cần thiết và dễ dàng làm sạch.
 • Khả năng phản xạ ánh sáng cao: Đánh bóng sàn bê tông giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm yêu cầu chiếu sáng nhân tạo. Điều này rất quan trọng các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, nhà máy, nhà xưởng,…

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG ĐÚNG QUY TRÌNH

 • Bước 1: Chuẩn bị một số hóa chất và các loại máy chà sàn chuyên dụng.
 • Bước 2: Với những sàn bê tông mới thi công, bạn sẽ phải dùng máy chà sàn với đầu số #50 và #100 mài để xử lý những vết lồi lõm trên bề mặt sàn. Với những sàn bê tông cũ, bạn sẽ phải cần đến đĩa mài phá bỏ lớp phủ trên bề mặt và tiến hành trám lại các vết nứt hay những lỗ thủng.
 • Bước 3: Tiếp đến bạn cần làm vệ sinh sạch sẽ cho bề mặt sàn bê tông. Việc làm này sẽ tăng cao độ bám dính cho các hóa chất tạo độ cứng và độ bóng.
 • Bước 4: Bạn cần sử dụng các loại hóa chất để cho sàn bê tông có độ bóng.Nếu muốn bề mặt sàn có độ đứng và bóng tốt nhất, bạn cần phủ hóa chất trong 03 lần.
 • Bước 5: Sau khi đợi hóa chất khô, bạn cần tiếp tục dùng máy đánh bóng sàn chuyên dụng như máy đánh bóng sàn tốc độ cao Camry BF 527, BF-528, Supper Clean SC 1500,… với các đầu số lần lượt là: #800, #1500, #2000, #3000 để làm nhẵn bề mặt sàn.
 • Bước 6: Khi các bước trên hoàn thành, bạn cần làm vệ sinh sạch sẽ cho bề mặt sàn và nghiệm thu kết quả đánh bóng sàn.

Trên đây là dịch vụ mài sàn bê tông của xây của công ty xây dựng tuấn khang 

Lý do bạn lựa chọn Dịch Vụ MÀI SÀN BÊ TÔNG Của CTY XD Tuấn Khang

Mài sàn bê tông là sử lý bề mặt sàn làm cho bề mặt bóng và đẹp hơn. Là dịch vụ mà chúng tôi tâm đắc nhật.  Xaydungtuankhang chúng tôi tự hào đi đầu trong lĩnh vực sơn, Mài SÀN BÊ Tông, Sơn giả đá, Sơn sàn EPOXY ,Sơn hiệu ứng bê tông PUKACO Tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng cho các công trình trên toàn quốc chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm dịch vụ và công ty Xây Dựng Tuấn Khang cung cấp Ftrang trí tại Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Yên…… 

 

 

Mọi chi tiết về dịch vụ xin quý khách hàng vui lòng gọi điện đến

Hotline: 0934 969 796

Địa chỉ: 254 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở các tỉnh thành như

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Hưng Yên

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Hội An

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Phú Thọ

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Thanh Hóa

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Nam

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Hà Nội

 

 

CHAT ZALO

0934 969 796