Mài sàn bê tông là công việc không thể bỏ qua khi thi công các công trình xây dựng nhà cửa, biệt thự, khách sạn…. Việc thực hiện bước này sẽ giúp cho mặt sàn có tính thẩm mỹ cao, tránh khỏi rêu mốc và dễ vệ sinh. Để giúp bạn tìm dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông uy tín chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin hữu ích trong bài viết sau.

Lợi ích của mài sàn bê tông

Mài sàn bê tông là công đoạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn công trình xây dựng có mặt sàn sáng bóng. Dưới đây là một số lợi ích thiết thực của việc mài sàn bê tông:

Tăng độ bền của sàn

Sàn bê tông sau khi được mài sẽ khó bị phá hỏng và có tuổi thọ rất cao. Đặc biệt là đối với những môi trường chịu nhiều mài mòn như nhà xe, showroom… Khi sàn được mài sẽ không bị mất màu, giảm co rút và chống rạn nứt. Vì vậy, độ bền của sàn có thể lên đến 20 năm.

Sàn bê tông sau khi mài có độ bền cao

Sàn bê tông sau khi mài có độ bền cao

Tiết kiệm chi phí

Một trong những lý do mà các doanh nghiệp lựa chọn mài sàn bê tông là vì giá thành phải chăng. Dịch vụ này vừa tiết kiệm chi phí bảo trì, vừa tiết kiệm chi phí thực hiện lắp đặt so với việc sử dụng các vật liệu khác.

Bê tông áp khuôn

Chống bám bẩn

Sau khi phủ cứng và đánh bóng mặt sàn bê tông nó sẽ giúp cho các lỗ hổng không khí được bịt kín. Quá trình này sẽ bảo vệ bề mặt tránh nước, dầu hoặc các chất bẩn khác xâm nhập vào bề mặt sàn. Vì vậy chúng ta có thể lau chùi và vệ sinh sạch sẽ mặt sàn một cách dễ dàng.

Sàn bóng mịn vệ sinh dễ dàng nhờ sử dụng dịch vụ mài sàn giúp 

Sàn bóng mịn vệ sinh dễ dàng nhờ sử dụng dịch vụ mài sàn giúp

Thân thiện với môi trường

Việc thực hiện mài sàn bê tông còn giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe của con người. Bời vì quá trình sử dụng máy mài sàn có lượng bụi phát sinh rất thấp.

Mang lại năng lượng tự nhiên

Đối với thời tiết nóng nực của miền Bắc, mặt sàn bê tông mài làm cho ta có cảm giác mát mẻ và dịu mắt. Khi được chiếu sáng trực tiếp từ mặt trời, mặt sàn sẽ hấp thụ và lưu trữ nhiệt. Vì vậy nhiều ngôi nhà năng lượng mặt trời được xây dựng nhờ ưu điểm này.

Chống trơn trượt

Trên thực tế, mài sàn bê tông không làm cho bề mặt bị trơn trượt mà con tăng ma sát so với bê tông thông thường. 

Mài sàn bê tông phủ bóng chống trơn trượt Mài sàn bê tông phủ bóng chống trơn trượt 

Mài sàn bê tông phủ bóng chống trơn trượt

Tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty Xây Dựng Tuấn Khang luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là một số lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao và nhiệt tình trong công việc.
  • Chất lượng và uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, chế độ bảo hành lâu dài.
  • Giá cả cạnh tranh và hợp lý.

Lời kết

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và có nhu cầu dịch vụ mài sàn bê tông chất lượng thì hãy liên hệ với nhân viên của Xây Dựng Tuấn Khang để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng quý vị.

Thông tin liên hệ: